Tắt Khuyến Mãi [X]

Giao hàng và lắp đặt máy quạt KDK

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Minh Châu
  Minh Châu
 • 028.38.306.301 - 0909.228.356
 • Thanh Vĩ
  Thanh Vĩ
 • 028.38.306.334 - 0909.228.359
 • Trần Hữu Thoại
  Trần Hữu Thoại
 • 028.3830 6322 - 0909 288 350

  Hướng dẫn

  LIÊN KẾT WEBSITE

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  Dịch vụ lắp đặt và vận chuyển


  Giao hàng và lắp đặt máy quạt KDK. Liên hệ: 0917804721

   

  Lắp đặt là dịch vụ kèm theo của chúng tôi dành cho Quý khách hàng mua máy quạt KDK tại công ty Siêu Phong thông qua các kênh bán hàng trực tuyến của chúng tôi.

   

  Quạt KDK là sản phẩm điện gia dụng, vì vậy khá đơn giản trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Chỉ riêng loại quạt trần kdkquạt thông gió kdk cần kỹ thuật lắp ráp cao. Vì vậy dịch vụ giao hàng và lắp đặt chúng tôi chủ yếu dành cho 2 loại sản phẩm này. Chi phí lắp đặt sẽ được nhân viên kinh doanh báo giá trực tiếp cho Quý khách, hoặc Quý khách có thể tham khảo ở bảng giá lắp đặt mục số 3 cuối bài viết.

   

   

  1. LẮP ĐẶT QUẠT TRẦN KDK----------

  Nếu Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt khi mua quạt trần tại Siêu Phong, Quý khách cần đặt yêu cầu với nhân viên kinh doanh khi đặt hàng. Qua đó chúng tôi sẽ xếp lịch để kỹ thuật lắp đặt kết hợp giao hàng cho Quý khách.

   

  Những thông số Quý khách cần cung cấp khi yêu cầu lắp đặt quạt trần.

   

  * Chiều cao trần nhà, là khoảng cách từ trần nhà đến nền nhà. Khoảng cách này phải từ 3m25 trở lên. Nếu thấp hơn, có thể Quý khách sẽ lựa chọn loại quạt trần ti ngắn.

   

  * Trần nhà là bê tông hay thạch cao? Nếu là trần thạch cao thì phải khoét lỗ tròn để đưa trục (còn gọi là móc sắt) lên trần bêtông. Khoảng cách an toàn từ trần bê tông với trần thạch cao là 10-20cm.

   

  * Diện tích gian phòng: Thông số này giúp chúng tôi dễ dàng tư vấn cho bạn loại quạt trần có sải cánh phù hợp.

   

  * Khoảng cách từ nguồn điện chính đến nơi bắt quạt trần: Thông số này cho chúng tôi biết và yêu cầu quý khách trang bị trước vật tư dây điện (nếu cần).

   

  * Những yếu tố khác: Những thiết bị điện hoặc trang trí khác Quý khách đang sử dụng cùng gian phòng muốn lắp quạt trần. Thông itn này giúp chúng tôi xác định được độ an toàn khi lắp đặt.

   

  * Khảo sát lắp đặt tận nơi: Cuối cùng, sau khi tổng hợp những thông tin từ Quý khách mà chúng tôi vẫn chưa đưa ra được giải pháp lắp đặt, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tận nơi để có hướng giải quyết trực quan. Chi phí khảo sát là miễn phí đối với các quận trung tâm thành phố và các khu vực trong bán kính 7km tính từ địa chỉ công ty Siêu Phong.

   

   

  2. LẮP ĐẶT QUẠT THÔNG GIÓ----------

  Nếu Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt khi mua quạt thông gió (còn gọi là quạt hút), Quý khách cần đặt yêu cầu với nhân viên kinh doanh khi đặt hàng. Qua đó chúng tôi sẽ xếp lịch để kỹ thuật lắp đặt kết hợp giao hàng cho Quý khách.

   

  Đối với khách hàng muốn lắp quạt thông gió, trước hết chúng tôi quan tâm đến những thông tin sau:

   

  * Kích thước lỗ vuông hoặc lỗ tròn: kích thước lỗ vuông hoặc lỗ tròn Quý khách đang khoét sẵn hay chưa.! Thông tin này giúp chúng tôi tư vấn loại quạt phù hợp với không gian được chừa sẵn.

   

  * Vị trí / không gian Quý khách muốn sử dụng quạt thông gió: thông tin này giúp chúng tôi tính được chỉ số thay đổi không khí. Từ đó sẽ tư vấn Quý khách chọn loại quạt hút có độ ồn thấp nhất và lưu lượng không khí tốt nhất.

   

  * Khảo sát lắp đặt tận nơi: Cuối cùng, sau khi tổng hợp những thông tin từ Quý khách mà chúng tôi vẫn chưa đưa ra được giải pháp lắp đặt hợp lý, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tận nơi để có hướng giải quyết trực quan. Chi phí khảo sát là miễn phí đối với các quận trung tâm thành phố và các khu vực trong bán kính 7km tính từ địa chỉ công ty Siêu Phong.

   

   

  3. BẢNG GIÁ CHI PHÍ LẮP ĐẶT MÁY QUẠT KDK----------

  Chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách bảng giá chi phí lắp đặt sản phẩm KDK như sau.

   

  SẢN PHẨM GIÁ (đông) GHI CHÚ
  Quạt thông gió 50.000 Đã khoét sẵn lỗ tròn hoặc lỗ vuông
  Quạt thông gió 100.000 Chưa khoét sẵn lỗ tròn hoặc lỗ vuông, phải đục la phông
  Quạt treo tường dân dụng 50.000  
  Quạt treo tường công nghiệp 100.000  
  Quạt trần 200.000  
  Quạt đảo trần 150.000  
  Móc sắt 50.000 móc sắt dùng cho lắp quạt trần hoặc quạt đảo trần

   

  Lưu ý chung: Chi phí lắp đặt không bao gồm chi phí vật tư phát sinh trong quá trình đi hệ thống điện từ bảng điện chính đến quạt.