Tắt Khuyến Mãi [X]

Tìm hiểu các đặc điểm chính của quạt trần trang trí tại Siêu Phong

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Minh Châu
  Minh Châu
 • 028.38.306.301 - 0909.228.356
 • Thanh Vĩ
  Thanh Vĩ
 • 028.38.306.334 - 0909.228.359
 • Trần Hữu Thoại
  Trần Hữu Thoại
 • 028.3830 6322 - 0909 288 350

  Hướng dẫn

  LIÊN KẾT WEBSITE

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  Tìm hiểu các đặc điểm chính của quạt trần trang trí tại Siêu Phong


  Với xu hướng của con người ngày càng muốn sống gần gũi với thiên nhiên thì quạt trần là một sự lựa chọn tối ưu để thay thế cho hệ thống điều hoà. Quạt trần đang là một thiết bị được ưa chuộng tại các nước có khí hậu nóng nói chung và thành phố HCM nói riêng. Ngoài chức năng làm mát, quạt trần còn được sử dụng để trang trí với nhiều kiểu dáng khác nhau, làm sinh động thêm ngôi nhà của bạn. Đây cũng có thể coi là một giải pháp an toàn cho gia đình bạn.

  Xem thêm: Mua quạt trần 4 cánh KDK giá tốt và miễn phí lắp đặt

  Xem thêm: So sánh quạt trần 3 cánh, 4 cánh và 5 cánh của KDK

  30.jpg

  Đặc điểm của quạt trần trang trí

  Về bản chất, quạt trần trang trí vẫn là một sản phẩm quạt trần. Điều này có nghĩa là nó có đầy đủ những chức năng cơ bản, cần thiết mà bất kỳ chiếc quạt trần nào cần có. Những chức năng này bao gồm chức năng làm mát, điều hoà không khí, xua đuổi côn trùng,… Bởi vậy, cho dù bạn tận dụng tính năng cơ bản hay trang trí thì các mẫu quạt này vẫn đáp ứng được một cách tối đa.
  Bên cạnh đó, một đặc điểm quan trọng và nổi bật của quạt trần trang trí chính là tính năng thẩm mỹ của chúng. Đây là đặc điểm phá cách, không tuân theo truyền thống, quy luật hay bất kỳ một khuôn mẫu nào đó có trước. Những mẫu quạt kiểu này luôn tạo cho chúng ta những bất ngờ thú vị bởi mọi giới hạn mà chúng ta quan sát thấy trước đây đều bị phá vỡ. Ví dụ, trước đây chỉ có quạt ba, bốn hoặc năm cánh thì bây giờ có quạt trần loại hai cánh, một cánh hoặc sáu, bảy cánh. Ngoài ra ở các mẫu quạt trần trang trí, màu sắc và chất liệu cũng phá cách và đa dang hơn trước rất nhiều.

  9-3-201656-423068338-4125-1457517701.jpg

  Đây chính là những đặc điểm nổi bật của bất kỳ một sản phẩm quạt trần trang trí nào được tung ra thị trường. Do đó, dù phong cách kiến trúc của người dùng theo xu hướng nào thì các nhà sản xuất cũng luôn đảm bảo có được những sản phẩm phù hợp nhất để đáp ứng.

  Chọn mua quạt trần cao cấp chất lượng

  Hiện nay, tại Siêu Phong có một số thương hiệu quạt trần trang trí cao cấp bạn có thể tham khảo như:
  - Quạt trần Panasonic và quạt trần kdk: thương hiệu của Nhật bản.
  - Quạt trần Victor: thương hiệu của Thái Lan.
  - Quạt trần Alpha: thương hiệu quạt trần của Malaysia.
  - Quạt trần Asia: hãng quạt trần Việt Nam chất lượng Mỹ.
  - Quạt trần Hunter: hãng quạt trần Mỹ.

  Đến với Siêu Phong bạn chắc chắn sẽ không phải lo lắng về chất lượng và giá của các loại quạt trần trang trí. Tất cả các sản phẩm thuộc dòng quạt trần trang trí của công ty có giá từ 1 đến 3 triệu, từ 5 đến 8 triệu,… và cả những chiếc quạt từ 15 đến 30 triệu mang lại những tính năng cũng như mẫu mã vô cùng ưng ý cho người dùng. Để nhận được báo giá chi tiết cụ thể nhất bạn có thể liên hệ ngay với Siêu Phong.
  Chúc bạn sẽ nhanh chóng tìm được chiếc quạt mà mình ưng ý.